CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING “WHEN WE GROW UP 2023”

🎉 Chiều 04/3/2023, Openland đã tổ chức thành công chương trình team building “When We Grow Up 2023” với các hoạt động tập thể mang tính sáng tạo, vui vẻ và bổ ích để chào mừng ngày lễ 8/3 sắp tới. Hoạt động là sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ, giúp các con có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng của một công dân toàn cầu trong thế kỷ 21 – 5Cs.
🎉 Xuyên suốt chương trình Teambuilding “When we grow up” – “Khi con lớn …”, các con đã tham gia những trò chơi đầy thú vị. Những trải nghiệm bổ ích cùng Openland đã mang lại cho các con những kỷ niệm đáng nhớ và không chỉ là những kiến thức mà còn là những bài học kỹ năng sống thực tế vô cùng quý báu từ các hoạt động, thử thách mà các con đã chinh phục, giúp các con trưởng thành hơn trong các khía cạnh:
👉 We are confident – Con tự tin.
👉 We are independent. – Con tự lập.
👉 We are skillful. – Con khéo léo.
👉 We are smart. – Con thông minh.
👉 We are knowledgeable. – Con hiểu biết.
👉 We are imaginable. – Con giàu trí tưởng tượng.
👉 We are talented. – Con tài năng.
🎉 Chương trình diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp là nhờ vào sự đóng góp tinh thần to lớn, sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia hết mình từ các Quý phụ huynh, các bạn nhỏ và các thầy, cô giáo.
🎉 Một lần nữa, xin cho phép Trung tâm Anh ngữ Openland xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả các Quý phụ huynh đã tin tưởng giao phó chuyến đò này để Openland có cơ hội đồng hành cùng các con trên con đường trưởng thành 🤩🤩.
[/row]
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *