KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ

(ENGLISH COURSES FOR JUNIOR SECONDARY STUDENTS)

Các khóa học “Tiếng Anh THCS” của Anh ngữ Openland được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp THCS, nhằm phát triển phẩm chất, năng lực và đạt điểm cao ở trường phổ thông, trong các kỳ thi KET (A2), PET (B1) FCE (B2), IELTS 6.0+, và thi vào lớp 10 tiêu chuẩn và lớp 10 CHUYÊN ANH.

🔹 Môi trường học tập sôi động và thử thách

Tại Openland, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động với các hoạt động dạy và học đa dạng, giúp phát triển không chỉ kỹ năng ngôn ngữ mà còn tư duy sáng tạo, phản biện và giải quyết vấn đề.

🔹 Mô hình dạy học 5Cs và bài tập thực hành đa dạng

Với mô hình 5Cs (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Văn hóa) cùng với bài tập thực hành đa dạng trên hệ thống e-learning và Spark, học sinh sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và môi trường học thuật.

🔹 Khám phá thế giới qua National Geographic

Bài học không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức mà còn là cuộc phiêu lưu khám phá thế giới qua hình ảnh, video văn hóa và câu chuyện đời thực từ National Geographic. Chủ đề toàn cầu và kỹ năng sống được tích hợp linh hoạt trong các hoạt động phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ.

🔹 Bám sát chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông

Theo sát Chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông, bám sát đề thi phát triển năng lực của Sở và Bộ GD-ĐT. Học sinh đảm bảo nắm vững kiến thức và đạt điểm cao môn tiếng Anh ở trường nhờ vào hệ thống kiểm tra trực tuyến OCLP (Openland Customized Learning Program).

🔹 Hành trình khám phá tiềm năng của bản thân

Hãy cùng Openland bước vào hành trình không chỉ học tiếng Anh mà còn khám phá bản thân một cách đầy ý nghĩa và đáng nhớ!

TỔNG QUÁT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THCS

 

HÌNH ẢNH GIÁO TRÌNH