KHOÁ HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU IELTS
(INTENSIVE IELTS ENGLISH COURSES)

Khóa học “IELTS Chuyên Sâu” của Anh ngữ Openland được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp THCS và THPT, nhằm phát triển phẩm chất – năng lực và đạt điểm mục tiêu trong kỳ thi IELTS.

🔹 Hỗ trợ tối đa cho học viên

Lớp học nhỏ từ 7 đến 12 học viên giúp tạo điều kiện tối ưu cho sự tương tác và phát triển cá nhân. 100% giáo viên đạt chuẩn với kinh nghiệm giảng dạy hàng nghìn giờ và sự tham gia của giáo viên nước ngoài trong 25 – 50% số buổi học.

🔹 Nâng cao kỹ năng và hiểu biết tiếng Anh qua các chủ đề đa dạng

Học viên sẽ phát triển tư duy phản biện, lô gíc và khám phá kiến thức bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề đời thường và học thuật. Ngoài ra, học viên được tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp hàng ngày và trong môi trường học thuật.

🔹 Phương pháp dạy học tích cực

  • Khóa học sử dụng phương pháp ESA (Engage-Study-Activate) để kích thích sự hứng thú và tương tác của học viên.
  • Với mô hình 5Cs (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Văn hóa) cùng với bài tập thực hành đa dạng trên hệ thống E-learning, học viên sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và môi trường học thuật.
  • Cập nhật bài thi IELTS mới nhất của Hội đồng Anh và IDP – Úc giúp học viên chuẩn bị chuyên sâu bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho kỳ thi thật.
  • Học viên được kết hợp học trực tiếp và trực tuyến qua hệ thống OCLP (Openland Customzied Learning Programme), giúp tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả.

TỔNG QUÁT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH IELTS CHUYÊN SÂU

Khoá học IELTS dành cho học sinh THCS (Junior Secondary Students)

 Khoá học IELTS dành cho học sinh THPT (Senior Secondary Students) và sinh viên

HÌNH ẢNH GIÁO TRÌNH