KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
(ENGLISH COURSES FOR SENIOR SECONDARY STUDENTS)

Các khóa học “Tiếng Anh THPT” của Anh ngữ Openland được thiết kế dành riêng cho học sinh cấp THPT, nhằm phát triển phẩm chất, năng lực và đạt điểm cao ở trường phổ thông, trong các kỳ thi PET (B1) FCE (B2), IELTS 6.0+, và thi Tốt nghiệp THPTQG.

🔹 Môi trường học tập sôi động và thử thách

Tại Openland, học sinh không bị giới hạn bởi những bài học truyền thống mà sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động với các hoạt động dạy và học đa dạng, giúp làm chủngôn ngữ, khai thác tư duy sáng tạo, phản biện và giải quyết vấn đề.

🔹 Mô hình dạy học 5Cs và bài tập thực hành đa dạng

Với mô hình 5Cs (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Văn hóa) cùng với bài tập thực hành đa dạng trên hệ thống e-learning, học sinh sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và môi trường học thuật.

🔹 Khám phá thế giới qua National Geographic

Bài học không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức mà còn là cuộc phiêu lưu khám phá thế giới qua hình ảnh, video văn hóa và câu chuyện đời thực từ National Geographic. Chủ đề toàn cầu và kỹ năng sống được tích hợp linh hoạt trong các hoạt động phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ.

🔹 Bám sát chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông

Theo sát Chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông, bám sát đề thi phát triển năng lực của Sở và Bộ GD-ĐT, học sinh đảm bảo nắm vững kiến thức và đạt điểm cao môn tiếng Anh ở trường nhờ vào hệ thống kiểm tra trực tuyến OCLP (Openland Customized Learning Program).

🔹 Hành trình khám phá tiềm năng của bản thân và định hướng sự nghiệp tương lai

Học sinh học cách sử dụng công cụ tiếng Anh linh hoạt và tự tin để cùng Openland bước vào hành trình khám phá bản thân một cách đầy ý nghĩa và đáng nhớ, đồng thời chuẩn bị hành trang vững chắc cho những dự định tương lai.

TỔNG QUÁT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THPT