HOẠT ĐỘNG “MAKING HAPPY PIZZA 2023”

Vậy là, MAKING HAPPY PIZZA cùng nhà Openland đã khép lại cùng những niềm vui, chúng mình cùng điểm qua những điểm đáng lưu lại trong hoạt động lần này nhé.
Ở hoạt động lần này, các bạn thanh thiếu niên đã được trau dồi rất nhiều kĩ năng bổ ích và ý nghĩa:
– Phát triển kĩ năng giao tiếp – Tự tin thể hiện bản thân và những hiểu biết về Pizza
– Đoàn kết cùng nhau để giúp đồng đội mang chiến thắng trong cuộc tranh tài của học sinh nhà Openland và nhà Pizza Hut
Hoạt động làm bánh lần này không chỉ giúp các bạn tự tay nhào nặn chiếc bánh cho riêng mình mà còn được thưởng thức thành quả của bản thân. Tất cả đã mang đến tiếng cười giòn tan như miếng khoai tây chiên đi cùng miếng bánh Pizza thơm lừng đầy thi vị như từng cảm xúc các bạn được trải qua xuyên suốt buổi làm bánh.
Để làm nên thành công của MAKING HAPPY PIZZA lần này, không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Quý phụ huynh, các bạn học sinh, mà còn sự nhiệt tình giúp sức từ các bạn nhân viên của Pizza Hut và các cán bộ giáo viên.
🎉 Một lần nữa, xin cho phép Trung tâm Anh ngữ Openland xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả các Quý phụ huynh đã tin tưởng giao phó chuyến đò này để Openland có cơ hội đồng hành cùng các bạn trên con đường trưởng thành 🤩🤩.

Trả lời