ĐỒNG HÀNH CÙNG “MISS FLD 2023”

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà

💎 Openland vinh dự là nhà tài trợ kim cương cuộc thi Miss FLD 2023 của khoa Sư phạm Ngoại ngữ, trường Đại học Vinh.
💎 Bên cạnh tiền mặt, Openland đã trao nhiều voucher miễn giảm học phí từ 30% đến 100% cho các thí sinh với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng.
👑 Một lần nữa, xin chúc mừng cuộc thi đã tìm ra người chiến thắng chiếc vương miện danh giá. Openland luôn đồng hành cùng những chủ nhân của thế hệ mới mang trong mình vẹn toàn nhan sắc và trí tuệ.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng