KHOÁ HỌC TIẾNG ANH LỚP 6 CHUYÊN SÂU
(INTENSIVE GRADE 6 ENGLISH COURSES)

Khóa học “Tiếng Anh Lớp 6 Chuyên Sâu” của Anh ngữ Openland được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 6, nhằm phát triển phẩm chất – năng lực và đạt điểm cao ở trường phổ thông và trong các kỳ thi quốc tế.

🔹 Hỗ trợ tối đa cho học viên

Lớp học nhỏ từ 7 đến 12 học viên giúp tạo điều kiện tối ưu cho sự tương tác và phát triển cá nhân. 100% giáo viên đạt chuẩn với kinh nghiệm giảng dạy hàng nghìn giờ và sự tham gia của giáo viên nước ngoài trong 25 – 50% số buổi học.

🔹 Phương pháp dạy học tích cực

• Khóa học sử dụng phương pháp ESA (Engage-Study-Activate) để kích thích sự hứng thú và tương tác của học viên.
  • Với mô hình 5Cs (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Văn hóa) cùng với bài tập thực hành đa dạng trên hệ thống E-learning, học viên sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và môi trường học thuật.

🔹 Khám phá thế giới qua National Geographic

Bài học không chỉ đơn thuần truyền đạt kiến thức mà còn là cuộc phiêu lưu khám phá thế giới qua hình ảnh, video văn hóa và câu chuyện đời thực từ National Geographic. Chủ đề toàn cầu và kỹ năng sống được tích hợp linh hoạt trong các hoạt động phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ.

🔹 Bám sát chương trình tiếng Anh lớp 6 tại trường phổ thông

Theo sát Chương trình tiếng Anh lớp 6 tại trường phổ thông, bám sát đề thi mới theo hướng phát triển năng lực của Bộ GD-ĐT. Học viên đảm bảo nắm vững kiến thức và đạt điểm cao môn tiếng Anh ở trường nhờ vào hệ thống kiểm tra trực tuyến OCLP (Openland Customized Learning Program).

🔹 Hành trình khám phá tiềm năng của bản thân

Hãy cùng Openland bước vào hành trình không chỉ học tiếng Anh mà còn khám phá bản thân một cách đầy ý nghĩa và đáng nhớ!