KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC
(ENGLISH COURSES FOR PRIMARY STUDENTS)

Khóa học “Tiếng Anh Tiểu học” của Anh ngữ Openland được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 1 – 5, nhằm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua các phương pháp và tình huống học tập đa dạng, và đạt điểm cao ở trường tiểu học, trong các kỳ thi YLE Starters – Movers – Flyers, TOEFL Junior và thi vào lớp 6.

🔹 Hỗ trợ tối đa cho học viên

Lớp học nhỏ từ 7 đến 12 học sinh sẽ tạo điều kiện tối ưu để giúp học sinh tương tác và phát triển phẩm chất và năng lực cá nhân. 100% giáo viên có bằng Đại học, Sau Đại học chuyên ngành tiếng Anh, đạt chuẩn về PPGD tiếng Anh (TESOL, TEFL) và kinh nghiệm giảng dạy hàng nghìn giờ. Giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy từ 25 – 50% số buổi học.

🔹 Phát triển kĩ năng ngôn ngữ và rèn luyện phẩm chất đạo đức

Bằng cách tập trung vào các bài đàm thoại, câu chuyện với giọng bản ngữ, học sinh sẽ được rèn luyện phát âm, khả năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. Các hoạt động cặp – nhóm, đóng vai, bài hát, kể chuyện, bài tập dự án liên quan đến kiến thức tự nhiên – xã hội và cuộc sống hàng ngày sẽ giúp học sinh tự tin sử dựng ngôn ngữ. Khóa học còn tích hợp các bài học đạo đức nhẹ nhàng, giúp học viên phát triển nhân cách và kỹ năng sống.

🔹 Kết hợp phương pháp dạy học tích cực cùng mô hình 5Cs và bài tập thực hành đa dạng

• Khóa học sử dụng phương pháp ESA (Engage – Study – Activate) để kích thích sự hứng thú, học tập chủ động, và vận dụng linh hoạt kiến thức của học sinh ngay tại lớp.
  • Với mô hình 5Cs (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Văn hóa) cùng với bài tập thực hành đa dạng trên hệ thống e-learning, học sinh sẽ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày và môi trường học tập.
  • Sự kết hợp giữa các giáo trình của các nhà xuất bản quốc tế uy tín và chương trình tiếng Anh tại trường tiểu học sẽ giúp học sinh tiếp cận thông tin đa dạng và thú vị, đồng thời củng cố kiến thức và đạt điểm cao ở trường.
  • Lớp học kết hợp trực tiếp và trực tuyến qua hệ thống OCLP (Openland Customzied Learning Program), sẽ giúp học sinh tiếp cận kiến thức theo năng lực của bản thân, thường xuyên luyện tập để vượt qua các bài thi tiếng Anh quốc tế và bài kiểm tra tiếng Anh ở trường Tiểu học.

TỔNG QUÁT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TIỂU HỌC

HÌNH ẢNH GIÁO TRÌNH